(untitled) - Huỳnh, Trường Giang (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đánh giá hàm lượng polysaccharide ly trích, thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa từ một số loài rong nâu phân bố ở vudnfg biển Kiên Giang bằng các dung môi khác nhau. Từ đó đề xuất ứng dụng vào việc bổ sung các polysaccharide này vào môi trường thủy sản.
Keywords: Rong nâu sargassum,Sargassum; Sinh thái,Ecology