Phân lập, khảo sát và nhận diện một số dòng Bacillus sp. từ sản phẩm nem Lai Vung : - Nguyễn, Thị Hồng Thẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập, khảo sát và nhận diện một số dòng Bacillus sp. từ sản phẩm nem Lai Vung nhằm bổ sung nguồn giống vi sinh vật chế tạo các chế phẩm sinh học