(untitled) - Lợi, Đức Linh (Cần Thơ, 2012)
Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng các dòng vi khuẩn Bacillus spp. và Lactobacillus spp. từ vỏ tôm để thiết lập qui trình sản xuất chitin bằng phương pháp sinh học
Keywords: Chitin,Chitin