(untitled) - Phạm, Anh Phương (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm: giải bài toán trên máy tính điện tử; cơ bản về ngôn ngữ lập trình C; các lệnh xuất nhập dữ liệu và cấu trúc điều khiển; chuổi ký tự; kiểu cấu trúc; kiểu tập tin; đồ họa.
Keywords: Computer program language,Ngôn ngữ lập trình máy tính