(untitled) - Lê, Trung Hiếu (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm 6 chương: Microsoft.Net và C#; cơ bản về C#; lập trình hướng đối tượng C#; Windows Form; truy xuất cơ sở dữ liệu; xử lý song song và phân tán.
Keywords: C# (Ngôn ngữ chương trình máy tính),C# (Computer program language)