(untitled) - Bùi, Thiện Minh (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách là cầu nối thực tế giữa lý thuyết với thực tiễn về các hệ thống viba số và các hệ thống số hiện có; là tài liệu bổ ích và thiết thực cho các nhà quản lý, các cán bộ kỹ thuật khai thác, vận hành và bảo dưỡng các thiết bị viba số, đặt biệt là sinh viên chuyên ngành Điện tử - viễn thông ở các trường đại học
Keywords: Viba số,Microwave communication systems,Microwave devices,Hệ thống viba số