Khảo sát sự biến đổi của thịt heo phân phối trong điều kiện bình thường ở các chợ tại thành phố Cần Thơ : - Đặng, Minh Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát sự biến đổi của thịt heo trong điều kiện bày bán bình thường tại các chợ ở Cần Thơ về cảm quan, lý hóa và vi sinh vật qua quá trình bày bán