(untitled) - Đặng, Minh Bằng (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát sự biến đổi của thịt heo trong điều kiện bày bán bình thường tại các chợ ở Cần Thơ về cảm quan, lý hóa và vi sinh vật qua quá trình bày bán
Keywords: Vi sinh vật học,Microbiology