Phân tích hiệu quả sản xuất đậu phộng khi tính thêm chi phí nước tưới trong quá trình canh tác ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Ngọc Vàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích hiệu quả sản xuất đậu phộng khi tính thêm chi phí nước tưới trong quá trình canh tác ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, góp phần nâng cao hiệu quả canh tác cây đậu phộng tại địa phương