(untitled) - Nguyễn, Ngọc Vàng (Cần Thơ, 2011)
Phân tích hiệu quả sản xuất đậu phộng khi tính thêm chi phí nước tưới trong quá trình canh tác ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, góp phần nâng cao hiệu quả canh tác cây đậu phộng tại địa phương
Keywords: Groundnuts,Cây đậu phộng,Trồng đậu phộng