(untitled) - Huỳnh, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát sự biến đổi di truyền của việc lai và ghép các giống ớt (Capsicum sp.) bằng các đặc tính hình thái và dấu phân tử DNA
Keywords: Peppers,Cây ớt