Áp dụng công nghệ khí canh vào trồng rau mầm cải củ : - Võ, Ngọc Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu, áp dụng công nghệ khí canh vào trồng rau mầm cải củ nhằm nâng cao chất lượng và năng suất cây trồng