Hệ thống dự báo năng lực học tập và hỗ trợ sinh viên lựa chọn môn học : - Nguyễn, Thái Nghe (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nhiên cứu, thiết kế và cài đặt các giải thuật (lập trình, tối ưu hóa độ chính xác, kiểm thử trên dữ liệu thực tế thu thập được tại ĐHCT.