(untitled) - Nguyễn, Thái Nghe (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nhiên cứu, thiết kế và cài đặt các giải thuật (lập trình, tối ưu hóa độ chính xác, kiểm thử trên dữ liệu thực tế thu thập được tại ĐHCT.
Keywords: Student affairs services,Dịch vụ tư vấn sinh viên