(untitled) - Nguyễn, Trọng Cần (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài mô tả đặc điểm hình thái của các giống cây thuộc họ gừng (Zingiberaceae) và họ Dong Riềng (cannaceae) phổ biến ở ĐBSCL. Đánh giá hàm lượng Carbohydrate, tisnh đầu tổng số và protein tổng số của từng giống. Phân các giống theo nhóm như dùng làm lương thực, nhóm làm dược liệu, nhóm làm cây cảnh.
Keywords: Ginger,Cây gừng