(untitled) - Lương, Vinh Quốc Danh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài thiết kế một hệ thống tự động theo giỏi và ghi nhận tình trạng sử dụng trang thiết bị sử dụng điện. Có khả năng ghi nhận việc sử dụng thiết bị theo giỏi thời gian thực, dữ liệu và tần suất, thời gian sử dụng thiết bị lưu trữ trên cơ sở lưu trữ dữ liệu trong 1 máy tính. Thu thập dữ liệu từ các thiết bị có thể thực hiện từ xa qua mạng LAN.
Keywords: Microcontrollers,Vi điều khiển