(untitled) - Nguyễn, Minh Phượng (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu tương quan giữa hệ thống đất và nước trong các nhóm đất chính ở ĐBSCL và ảnh hưởng của các đặc tính thổ nhưỡng đến dung trọng, khả năng giữ nước thông qua việc phát triển các phương trình hồi quy ước đoán dung trọng và đặc tính nước cho đất ở ĐBSCL
Keywords: Water,Nước; Storage,Ngầm