(untitled) - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu việc tổng hợp nano vàng bằng phương pháp hóa học xanh 9sử dụng nước ép trái cây thay hóa chất tổng hợp. Phân tích đặc tính nano vàng (dùng kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM), phổ UV-Vis, phổ hồng ngoại FTIR)
Keywords: Chemistry, technical,Công nghệ hóa,Synthetic products,Sản phẩm tổng hợp