(untitled) - Lê, Bảo Long (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định nguyên nhân gây ra xì mủ ở bên trong trai cây măng cụt nhằm giúp nông dân phòng chống tình trạng xì mủ ở trái măng cụt.
Keywords: Mangosteens,Măng cụt,Subtropical fruits,Cây nhiệt đới