Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý, bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên cây gỗ thuộc mảng xanh công cộng của nội ô ba thành phố Mỹ Tho, Trà Vinh và Cần Thơ : - Đặng, Minh Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đánh giá được thực trạng nguồn tài nguyên cây gỗ thuộc mảng xanh công cộng khu vực nội ô 3 thành phố là Mỹ Tho, Trà Vinh và Cần Thơ. Đề xuất giải pháp quản lý, bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên cây gỗ của 3 thành phố trên.