(untitled) - Tất, Anh Thư (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài đánh giá một số đặc tính hóa học và sinh học đất của vùng đất phèn trồng khóm và vùng đất phù sa trồng dừa xen cây ca cao ở Tiền Giang. Khảo sát ảnh hưởng của một số đặc tính hóa học và sinh học đất đến hoạt động enzyme phosphatase trên 2 nhóm đất. Trên cơ sở các kết quả tìm được xây dựng phương trình hồi qui tuyến tính giữa hoạt động enzyme phosphatase với hàm lượng lân và một số các đặc tính hóa học, sinh học đất.
Keywords: Soil surveys,Khảo sát đất đai,Land use,Sử dụng đất đai