(untitled) - Trần, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài chỉ ra những mặt được và chưa được của đội ngũ giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân ở ĐBSCL hiện nay về số lượng, chất lượng, trình độ, cơ cấu, xu hướng phát triển... Đề xuất những giải pháp để có kế hoạch đào tạo, đào tạo đội ngũ giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân thời gian tới để đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam