(untitled) - Trần, Hữu Phúc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nhằm lai tạo thành công giống lúa có thời gian sinh trưởng cực ngắn. Đề tài kết hợp với kỹ thuật công nghệ sinh học và phương pháp đánh giá đồng trong chọn giống.
Keywords: Rice,Lúa