Thiết kế máy bay trực thăng mô hình 4 cánh quạt để thu thập không ảnh : - Nguyễn, Chánh Nghiệm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung trình bay tổng quát quá trình thiết kế máy bay trực thăng bốn cánh quạt cở nhỏ có giá đỡ cho máy ảnh kỹ thuật số để thu thập không ảnh.