Nghiên cứu thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị bằng mạng không dây hoạt động trên máy tính bảng chạy hệ điều hành android : - Nguyễn, Văn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài thiết kế một hệ thống điều khiển và thu thập trạng thái của thiết bị điện sử dụng máy tính bảng chay hệ điều hành android.