(untitled) - Nguyễn, Văn Khanh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài thiết kế một hệ thống điều khiển và thu thập trạng thái của thiết bị điện sử dụng máy tính bảng chay hệ điều hành android.
Keywords: Communication in engineering,Kỹ thuật truyền thông,Wireless,Mạng không dây