Nghiên cứu giải pháp xếp lịch thực hành cho các học phần có thực hành tại Đại học Cần Thơ : - Phạm, Nguyên Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung tìm hiểu bài toán xếp lịch thực hành được mô hình hoá về bài toán tìm luồng cực đại trong mạng với độ phức tạp giải thuật đa thức. Giải pháp được triển khai bằng công nghệ điện toán đám mây của Google sử dụng ngôn ngữ Google Apps Script.