(untitled) - Ngô, Quang Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Mục đích đề tài nghiên cứu, thiết kế giải thuật điều khiển cho hệ thống cần cẩu giàn với yêu cầu triệt tiêu giao động của cần cẩu trong quá trình di chuyển
Keywords: Elevators,Máy nâng,Cranes, derricks, etc.,Cần trục