Nghiên cứu triển khai ứng dụng công nghệ thông tin dựa trên nền tảng moodle trong thi trắc nghiệm olympic các môn khoa học chính trị và tư tưởng Hồ Chí Minh tại trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xây dựng một giải pháp ứng dụng CNTT dựa trwn nền tảng mã nguồn mở Moodle vào thi trắc nghiệm trên máy tính (online) các môn khoa học chính trị và Tư tưởng HCM trong ĐHCT.