Ứng dụng quy trình cifor nghiên cứu sự tích lũy carbon trong cây đước hệ thống rừng ngập mặn huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau : - Lê, Tấn Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung ứng dụng quy trình CIFOR tính toán sự tích luỹ cacbon của cây đước nhằm mục đích xác định lượng cácbon tích luỹ được trong cây đước tại hệ thống rừng ngập mặ Cà Mau làm cơ sở cho việc tính giá trịn dịch vụ rừng.