(untitled) - Huỳnh, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2013)
Nội dung nghiên cứu mảng cây xanh khu vực nội đô thanh phố Cần Thơ từ năm 2006 đến 2012. So sánh tỷ lệ cây xanh đô thị của thành phố Cần Thơ năm 2012 với quy định/ tiêu chuẩn của quốc gia về tỷ lệ cây xanh, từ đó đề xuất hướng phát triển cây xanh đô thị theo hướng an sinh và bền vững.
Keywords: Roads,Đường; Design and construction,Thiết kế cảnh quan