(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phát hiện các kiểu cấu trúc lá liên quan đến sự thích nghi của thực vật vùng khô hạn, đảm bảo cho sự chịu hạn trong điều kiện biến đổi khí hậu. Xây dựng bộ tiêu chí dự đoán về sự thích nghi của lá trong điều kiện khô hạn.
Keywords: Botany,Thực vật học; Leaf,Lá