Đánh giá vai trò của phụ nữ nông thôn trong phát triển kinh tế hộ trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Sử, Kim Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đánh giá thực trạng vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế hộ ở nông thôn từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị nhằm phát huy tiềm năng, vai trò của phụ nữ trong công tác xây dựng nông thôn mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Phụng Hiệp.