(untitled) - Sử, Kim Anh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đánh giá thực trạng vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế hộ ở nông thôn từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị nhằm phát huy tiềm năng, vai trò của phụ nữ trong công tác xây dựng nông thôn mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Phụng Hiệp.
Keywords: Agricultural assistance, Vietnam,Hỗ trợ nông nghiệp, Việt Nam,Women labor leaders,Lao động nữ