Phát triển doanh nghiệp xã hội qua các trường đại học thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Nguyễn Đoan Khôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu đề tài phân tích thực trạng doanh nghiệp xã hội và đánh giá nhận thức về phát triển doanh nghiệp xã hội qua chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy trong các trường ĐH ở ĐBSCL. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển doanh nghiệp qua các trường đại học.