(untitled) - Nguyễn, Trọng Hồng Phúc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định khả năng tăng trưởng của cá tra ở các độ mặn khác nhau trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xác định sự thay đổi áp suất thẩm thấu trong máu cá tra ở các nồng độ muối khác nhau trong điều kiện phòng thí nghiệm....
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt