(untitled) - Khổng, Tiến Dũng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân tích thực trạng về cơ cấu chi tiêu cho giáo dục trong cơ cấu chi tiêu của người dân ĐBSCL. Đề xuất các giải pháp làm cơ sở cho việc thực hiện các chính sách nhằm phân bổ hợp lý các nguồn nhân lực trong giáo dục để nần cao trình độ học vấn cho người dan ĐBSCL.
Keywords: Nhà nước và giáo dục,Education and state