(untitled) - Trần, Văn Khê (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 12 câu chuyện, là những trải nghiệm sinh động của Giáo sư, trải dài từ thuở ấu thơ sớm mồ côi cha mẹ ở làng Vĩnh Kim (tỉnh Tiền Giang) đến tuổi thanh niên ấp ủ bao hoài bão, từ chuyến đi rời xa đất nước vào năm 1949 đến hành trình khắp năm châu để giới thiệu âm nhạc truyền thống Việt Nam. Ở mỗi câu chuyện, bạn đọc dễ dàng nhận thấy những thông điệp sống giản dị được đúc kết từ một cuộc đời được bao người trân quý, ngưỡng mộ.
Keywords: Nhạc sĩ Việt Nam,Vietnamese musician; Tiểu sử,Biography