Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên ngành giáo dục tiểu học - Đại học Cần Thơ thông qua đề án nghiên cứu hành động thực tiễn : - Lê, Ngọc Hóa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhằm thực hiện từng bước thử nghiệm và giới thiệu phương pháp này đến với giảng viên tại Khoa sư phạm, ĐHCT.