(untitled) - Lê, Ngọc Hóa (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhằm thực hiện từng bước thử nghiệm và giới thiệu phương pháp này đến với giảng viên tại Khoa sư phạm, ĐHCT.
Keywords: Education, elementary,Giáo dục tiểu học; Activity program,Chương trình hoạt động