Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ dân sau khi bị thu hồi đất xây dựng khu công nghiệp Hòa Phú tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Thị Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng các hoạt động và thu nhập của người dân sau khi bị thu hồi đất để xây dựng khu công nghiệp Hòa Phú, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi thu nhập của các hộ dân trước và sau khi thu hồi đất.