(untitled) - Dương, Hữu Tòng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung nghiên cứu các biện pháp sư phạm để giúp học sinh khắc phục các sai lầm khi học phân số.
Keywords: Education, elementary,Giáo dục tiểu học,Mathematical ability,Khả năng toán học