(untitled) - Nguyễn, Đức Đãn (Hà Nội, 2014)
Hướng dẫn tổ chức thực hiện quản lý môi trường lao động, kỹ năng kiểm soát; vệ sinh an toàn nơi làm việc; các yếu tố vật lý tác động đến sức khoẻ, biện pháp dự phòng, kỹ năng kiểm soát các chất độc nguy hại, tư thế làm việc xấu, an toàn thực phẩm, vi sinh vật gây dịch bệnh, kỹ năng kiểm soát quản lý sức khoẻ và cấp cứu tại chỗ.
Keywords: An toàn lao động,Industrial safety