Cải thiện quy trình nhận diện các dòng vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh bạc lá lúa : - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thu thập, phân lập và xác định nguồn bệnh bạc lá để phân tích sự đa dạng của các chủng phân lập.