(untitled) - Nguyễn, Thị Liên (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thu thập, phân lập và xác định nguồn bệnh bạc lá để phân tích sự đa dạng của các chủng phân lập.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật,Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Dịch bệnh và sâu bệnh