(untitled) - Đoàn, Chí Thiện (Hà Nội, 2014)
Tổng quan về kỹ năng thuyết trình. Xây dựng nội dung thuyết trình. Phương pháp trình bày bài thuyết trình hiệu quả nhất và những điều nên tránh khi thuyết trình.
Keywords: Kỹ năng thuyết trình,Nói chuyện trước công chúng