Đánh giá tính dễ bị tổn thương của lao động chuyển dịch từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung tìm hiểu thực trạng dịch chuyển cơ cấu lao động trong thời gian 5 năm gần đây tại ĐBSCL. Đề xuất các giải pháp giúp bền vững chiến lược sinh kế của lao động chuyển dịch trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.