(untitled) - Nguyễn, Thùy Trang (Cần Thơ, 2013)
Nội dung tìm hiểu thực trạng dịch chuyển cơ cấu lao động trong thời gian 5 năm gần đây tại ĐBSCL. Đề xuất các giải pháp giúp bền vững chiến lược sinh kế của lao động chuyển dịch trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.
Keywords: Labor mobility,Chuyển dịch lao động