Bí quyết đối mặt với căng thẳng của người thành công : - Melnick, Sharon (Lao động, 2014)
Sách cung cấp những bí quyết để thành công khi phải đối mặt với áp lực như thay đổi cách nhìn nhận để tìm ra giải pháp mới, học cách tập trung khi đang quá tải, lấy lại năng lượng khi đang kiệt sức, giữ bình tĩnh khi bạn lo lắng và giải quyết căng thẳng từ gốc rễ.