Phân tích nhận thức của nhà đàm phán về văn hóa đối tác đến kết quả đàm phán hợp đồng xuất khẩu trong các doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ : - Đinh, Thị Lệ Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân tích thực trạng nhận thức văn hóa quốc gia đối tác của các nhà đàm phán của các nhà đàm phán xuất khẩu tại thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số giải pháp nâng cao nhận thức về văn hóa quốc gia đối tác cho các nhà đàm phán xuất khẩu để giúp họ nâng cao kết quả đàm phán.